CĂN HỘ RIVA PARK, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ GIA TĂNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 50070 | Cật nhập lần cuối: 11/6/2015 12:47:51 AM | RSS


Riva Park được xem là một trong những dự án hiếm tại trung tâm thành phố có ba mặt view sông và được bao bọc bởi mảng xanh khổng lồ hiện hữu lâu đời nằm dọc theo dòng Kênh Tẻ, tạo nên những mảng màu xanh biếc của sông nước hiền hòa và cây cỏ xanh mát quanh năm ngay phía trước mỗi căn hộ.

Dự án Riva Park nằm ngay mặt tiền của 03 tuyến đường lớn của Quận 4:

-Phía Đông Bắc: Đường Nguyễn Tất Thành ( lộ giới 30m)
-Phía Đông Nam: Đường Tôn Thất Thuyết (lộ giới 25m)
-Phía Tây Nam: Đường Đoàn Văn Bơ (lộ giới 25m)


riva park mat bang


Điều này khiến Riva Park có vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông đi qua Quận 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Quận 7 và nội bộ Quận 4. Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi các khu công viên cây xanh hiện hữu và quy hoạch như: khu công viên Tôn Thất Thuyết, khu công viên cầu Tân Thuận, khu công viên dọc bờ Kênh Tẻ, khu công viên nội khu đã tạo ra một môi trường sống xanh mát với những tán cây và những làn gió mát trong lành quanh năm thổi vào từ phía Kênh Tẻ và sông Sài Gòn.


riva park quan 4
Phối cảnh tồng thể của căn hộ Riva Park

THÔNG TIN TỔNG QUA CĂN HỘ RIVA PARK

- Diện tích đất quy hoạch : 4.827,8 m2
- Diện tích đất phù hợp quy hoạch : 4.784,5 m2
- Mật độ xây dựng toàn khu tối đa : 45 %
- Tầng cao : 18 tầng
+ Khối thương mại : Tầng 1 và 2
+ Khối căn hộ cao cấp : Tầng 3 - 18
+ Hầm đỗ xe : Hầm 1 và 1 phần tầng 1
- Hệ số sử dụng đất : không quá 7,0
Trong đó:
+ Hệ số sử dụng đất ở : 6,5
+ Hệ số sử dụng đất thương mại, dịch vụ: 0,5
- Quy mô căn hộ dự kiến : 320 căn hộ
- Quy mô dân số dự kiến : 995 người

Tầng 1 của dự án Riva Park bao gồm không gian cho bãi đậu xe máy, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại và 02 sảnh đón rộng rãi.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DỰ ÁN RIVA PARK

- Vị thế RỒNG HỘI TỤ, nằm ngay đoạn đầu dòng kênh Tẻ của Sông Sài Gòn thơ mộng. Mang đến mạch sống dồi dào và phong phú tinh hoa của cuộc sống.

- Riva Park là khu căn hộ hiếm hoi tại trung tâm của Thành phố có 03 mặt giáp với sông xanh mát quanh năm, tạo nên một không gian bao quát ra bên ngoài dòng sông Sài gòn và dòng kênh Tẻ.

- Vị trí đắc địa thuộc khu vực trung tâm của thành phố, chỉ 1,5 km để đến được quảng trường đi bộ thành phố cũng như các trung tâm thương mại và tài chính của lớn của quận 1.

- Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vắn tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất thật phù hợp và linh hoạt. Không gian phòng khách và bếp được bố trí liên hoàn kết hợp với logia thông thoáng và rộng rại, tận dụng đối ta các khoảng không thông với bên ngoài để lấy gió và ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong từng ngõ ngách của căn hộ.

- Giá trị căn hộ xanh – Sống giữa trung tâm thành phố nhưng tất cả những cư dân Riva Park vẫn hưởng thụ được không gian sống xanh mát và những làn gió trong lành được thổi từ sông Sài Gòn.

- Hội tụ những giá trị sống và vị thế chiến lược của Quận 4, đảm bảo giá trị căn hộ sẽ luôn tăng theo thời gian, nên giá trị đầu tư sẽ tăng theo. Khi mà hàng lọa các dự án chuẩn bị triển khai tại cảng Khánh Hội đối diện với Riva Park trên trục đường Nguyễn Tất Thành trong năm 2018, cầu Thủ Thiêm 3 dự kiến sẽ xây dựng để nối Quận 4 và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 đắc địa trong tương lai rất gần.


cau thu thiem 3

Cầu Thủ Thiêm 3, kết nối trực tiếp quận 4 với Thủ Thiêm


Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: căn hộ riva park

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh chủ đầu tư dự án Riva Park

Hotline: 0932 864 888 ( Mr. Khanh )

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !