THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ RIVA PARKnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 50069 | Cật nhập lần cuối: 10/28/2015 5:28:10 PM | RSS


CHỦ ĐẦU TƯ RIVA PARK

Chúng tôi, Công ty cổ phần thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal), được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín (Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Sabeco Land, Hưng Thịnh), là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.
Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh của các cổ đông sáng lập để tiến hành các hoạt động kinh doanh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.


riva park cdt


HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Với 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp đã và đang triển khai như khu căn hộ cao cấp The Ascent - Thảo Điền Condominiums, Soho Riverview, Grand Riverside... Các sản phẩm bất động sản của Công ty đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, chất lượng đảm bảo, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng theo thời gian.

NHÀ THẦU THI CÔNG

Với hơn 27 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã trở hành nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất qua nhiều công trình trong nước và quốc tế như: Sunrise City, Keangnam, Viettin Bank, Desa Green, Sripetaling (Malaysia)... Các công trình do Hòa Bình thực hiện luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng và cư dân.

Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: can ho riva park

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh chủ đầu tư dự án Riva Park

Hotline: 0932 864 888 ( Mr. Khanh )

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !