CẬN CẢNH NHAN SẮC MẶN MÀ KHÔNG TUỔI CỦA XA THI MẠN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 50090 | Cật nhập lần cuối: 11/13/2015 11:11:39 AM | RSS


Đến Việt Nam theo lời mời của Lý Nhã Kỳ tham gia Lynk fashion show 2015, Xa Thi Mạn đang khuấy đảo cộng đồng fan Việt.

xa thi man 1

Xa Thi Mạn sinh ngày 28/5/1975 tại Hong Kong, Trung Quốc. Xa Thi Mạn được xem là Hoa đán hàng đầu truyền hình Hong Kong và cô cũng là một trong những ngôi sao sở hữu khối lượng tài sản kếch xù lên tới hàng trăm triệu NDT (tương đương hàng trăm tỷ đồng).

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1997 với danh hiệu Á hậu 2, Xa Thi Mạn bắt đầu dấn thân vào hoạt động giải trí. Ngay từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí, cô nhanh chóng được lăng xê đóng nữ chính.

Tuy nhiên, với thực lực của mình, Xa Thi Mạn chứng tỏ tên mình là một ngôi sao mới trong làng giải trí. Bộ phim đầu tay của Xa Thi Mạn là Long hổ tranh hùng thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Xa Thi Mạn còn là ngôi sao được ngưỡng mộ nhờ tài kiếm tiền. Cát-xê đóng phim của Xa Thi Mạn ở TVB luôn dao động từ 200.000 – 400.000 NDT/tập phim (tương đương 700 triệu – 1,4 tỷ đồng).

Hơn thế nữa, Xa Thi Mạn còn hốt bạc tỷ từ việc kinh doanh bất động sản. Người đẹp từng kiếm lợi 7 triệu NDT (tương đương 25 tỷ đồng) nhờ giao dịch thành công biệt thự ở Beacon Hill.

Theo thống kê, cô sở hữu không dưới 6 bất động sản cao cấp ở khu vực Sai Kung, Happy Valley, Cửu Long. Ước tính giá trị số bất động sản cô nắm giữ vào khoảng 90 triệu NDT (tương đương khoảng 320 tỷ đồng).

Sáng 12/11, Xa Thi Mạn tiếp tục lịch trình công việc của mình tại Việt Nam, đồng hành cùng cô là cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ. Được biết, chuyến đi này của họ là để tham quan một số căn hộ tại khu chung cư cao cấp ở quận 4, TP.HCM.

Có khá đông người hâm mộ của "ảnh hậu" theo sát cô từ rất sớm đến tận địa điểm làm việc dù lịch trình này được giữ bí mật. Khi xe vừa đến, các fan đã vây quanh và gọi tên Xa Thi Mạn để bày tỏ sự yêu mến. Lực lượng bảo vệ khá vất vả để ổn định đám đông và đưa người đẹp vào bên trong an toàn.

Một số hình ảnh về Xa Thi Mạn tại Việt Nam


xa thi man 2

Xa Thi Mạn bước ra xe trong sự vui mừng và ngưỡng mộ của nhiều khán giả


xa thi man 3
Người đẹp được nhiều fan có mặt khen ngợi về nhan sắc dù đã hơn 40 tuổi

xa thi man 4

xa thi man 5


Cận cảnh biểu cảm và nhan sắc của Xa Thi Mạn trong buổi gặp gỡ công việc sáng 12/11


xa thi man 7

Thần thái và sự chuyên nghiệp của người đẹp được báo giới đánh giá cao.

xa thi man 6
"Nàng Chu Chỉ Nhược" nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam

xa thi man 8


Nữ diễn viên TVB thân thiện vẫy chào người hâm mộ Việt Nam.