RIVA PARK QUẬN 4, DỰ ÁN DUY NHẤT CÓ 4 MẶT VIEW SÔNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 50087 | Cật nhập lần cuối: 10/22/2015 2:05:44 AM | RSS

Riva Park quận 4 có vị trí vô cùng đắc địa, 4 mặt đều có view ra cửa sông tuyệt đẹp - nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Theo phong thủy, thế “hướng thủy” là thế đẹp trong nhà cửa. Nó đem lại may mắn cho chủ nhân căn hộ riva park trong mọi việc như : sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, sự thăng tiến trong công việc và học hành, các mối quan hệ trong xã hội.

Riva Park Quận 4 được ôm ấp bởi hai dòng sông quanh năm trong lành và tươi mát, đầy ắp phù sa là biểu tượng cho sự suôn sẻ, tràn đầy và sung túc. Còn gì tuyệt vời hơi khi mỗi ban mai tỉnh giấc, từ khung cửa sổ quên thuộc cùng những người thân yêu tận hưởng những ánh tinh khôi đầu tiên trong ngày hắt những tia nắng hồng từ dòng sông xanh mát.

Và còn gì hạnh phúc hơn khi đêm về, tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm cúng, cùng trò chuyện vui đùa bên nhau sau một ngày làm việc, cùng đón làn gió mát lạnh và một góc Sài Gòn lung lung về đêm từ đôi bờ sông huyền ảo.


riva park quan 4


Riva Park quận 4 mang đến cho chủ nhân trong mỗi căn hộ sự yên bình và thoáng mát, giao hòa với sông nước thiên nhiên, khí trời trong lành để tâm hồn luôn tươi trẻ và yêu đời. Hơn nữa và quan trọng nhất Riva Park có sự giao hòa của hai dòng nước: Kênh Tẻ và Sài Gòn ngụ ý cho sự giao hòa, gắn kết vào nhau của lòng người. Vợ chồng hòa thuận, công việc luôn tiến tới. Mọi thành viên trong gia đình thuận lòng, gắn bó keo sơn.

CÙNG CHIÊM NGƯỠNG VIEW THỰC TẾ TẠI RIVA PARK QUẬN 4


Hướng Đông Nam, nhìn ra dòng Kênh Tẻ, sông Sài Gòn và Quận 7

riva park quan 4 dn


Hướng Đông Bắc, nhìn ra dòng Kênh Tẻ, sông Sài Gòn và Thủ Thiêm

riva park quan 4 db


Hướng Tây Nam, nhìn ra dòng Kênh Tẻ và Phú Mỹ Hưng Quận 7


riva park quan 4 tn


Hướng Tây Bắc, nhìn ra sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng, tòa nhà Bitexco, Thủ Thiêm

riva park quan 4 tb


Thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật mới nhất dự án tại: riva park quận 4

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh CĐT để được tư vấn chi tiết và xem nhà mẫu dự án

Hotline: 0932 864 888 ( Mr. Khanh )

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !