Vườn rau sạch cho gia đình trẻ chỉ có tại Riva Park

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 50086 | Cật nhập lần cuối: 4/19/2016 11:19:24 PM | RSS


Có thể bạn quan tâm:

5 bước trồng và chăm sóc rau sạch

Hình ảnh những vườn rau, thùng trồng rau để xung quanh nhà, sân, thậm chí vỉa hè đã không còn xa lạ với người dân thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM.Đặc biệt, khi những vụ việc liên quan tới chất lượng rau ngày càng nhiều (rau quả ngâm hóa chất tăng trưởng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép…) khiến nhiều hộ gia đình tại các thành phố phải tìm cách trồng rau cho gia đình dùng. Trước đây, người dân trồng tự phát, nay đã thành phong trào.

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà đã trở lên không còn quá xa lạ với nhiều người. Khi mà các loại thực phẩm càng càng ngày có nhiều dư lượng chất bảo quản thì việc trồng rau, hoa quả tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình.Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng rau sạch ở ban công hoặc trồng rau sạch thủy canh tại nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch để sử dụng.

Tuy nhiên, khi sống tại căn hộ đây lại là vấn đề nan giải vì không có nhiều không gian để bạn có thể tận dụng trồng rau sạch. Tin không thể vui hơn cho các gia đình trẻ đang có ý định mua căn hộ tại trung tâm là khi mua căn hộ Riva Park, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng sân vườn lên tới 15 m2 dùng để trồng rau sạch và cây xanh


riva park rau sach 2

Sân vườn rộng lên tới 14 m2 tại Riva Park

Vườn rau sạch trên tầng mái của Riva Park không chỉ giúp gia đình Bạn có được nguồn rau sạch mà còn là nơi cho cả gia đình giải trí, thư giãn. Làm vườn thực sự là một thú vui bổ ích và hấp dẫn, vì việc trồng rau, tưới rau và bắt sâu cho cây không hề khiến Bạn cảm thấy nặng nhọc mà còn tạo điều kiện để gia đình Bạn đi lại, vận động nhiều hơn.Còn gì thú vị hơn vào mỗi buổi sáng thức dậy lên thăm vườn rau và ngắm bình minh, sông Sài Gòn uốn lượn quanh thành phố.

Một số hình ảnh tham khảo về vườn rau sạch tại Riva Park


riva park rau 1

riva park rau 2

riva park sach 3

riva park rau 4

riva park rau 5

riva park rau 6

riva park rau 7
riva park rau 8

riva park rau 9

Xem thêm thông tin chi tiết về sân vườn của dự án tại: riva park

Trân trọng cảm ơn !